ไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี ทีวีจอใหญ่ ดีไซน์เยี่ยม ให้ผู้ชมดื่มด่ำทุกช่วงเวลาประทับใจ

ชิงเต่า จีน, 20 ก.ค. 2565 /พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

(PRNewsfoto/Hisense)

สำหรับผู้บริโภคระดับพรีเมียม หรือผู้ที่ต้องการยกระดับห้องนั่งเล่นให้สวยงามทันสมัย การเลือกทีวีดีไซน์เยี่ยมที่มาพร้อมเทคโนโลยีชั้นยอดนับว่าสำคัญอย่างยิ่ง เพราะสำหรับผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพการใช้ชีวิต ทีวีไม่ใช่เพียงทีวี แต่ยังเป็นผลงานศิลปะ รวมทั้งเป็นทางเลือกที่สะท้อนไลฟ์สไตล์คุณภาพสูงอีกด้วย

ดังนั้น เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์และประสบการณ์การรับชมทีวีที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี (Hisense ULED) ผลิตภัณฑ์ทีวีรุ่นเรือธงของไฮเซ่นส์ จึงหลอมรวมเทคโนโลยีและการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อมอบทีวีระดับพรีเมียมดีไซน์สวยดุจงานศิลป์เหนือจินตนาการ

ไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี ทีวีจอใหญ่ สร้างสรรค์ความประทับใจทุกช่วงเวลา

ไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่และบางเฉียบ ผสมผสานการออกแบบทางศิลปะและสุนทรียศาสตร์ทางเทคโนโลยีอย่างกลมกลืน ทำให้ยูแอลอีดีกลายเป็นผลงานชิ้นเอกในห้องนั่งเล่น โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี ควอนตัม ดอต คัลเลอร์ (Quantum Dot Color) ซึ่งช่วยให้สีสว่างกระจ่างชัดยิ่งขึ้น เพื่อคุณภาพของภาพและประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด ตัวอย่างเช่น เมื่อฉายงานศิลปะที่งดงามบนหน้าจอยูแอลอีดี สีอะคริลิกทุกสีในชิ้นงานจะปรากฏชัดเต็มตา สร้างประสบการณ์ดื่มด่ำ พร้อมนำสุนทรียศิลป์มาสู่พื้นที่อยู่อาศัย

(PRNewsfoto/Hisense)

#IncredibleArtMoment บันทึกทุกฉากที่สวยงาม

เป็นเวลาหลายปีที่ไฮเซ่นส์มุ่งมั่นยกระดับเทคโนโลยีจอภาพ เพื่อรังสรรค์ประสบการณ์การรับชมทีวีระดับพรีเมียม ณ วันนี้ ไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี ได้รับการสนับสนุนอย่างอบอุ่นจากผู้บริโภคทั่วโลก โดยเฉพาะในตลาดหลักและใหญ่ที่สุดของไฮเซ่นส์ อย่างอเมริกาเหนือ โดยยอดขายไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี ในอเมริกาเหนือเติบโตมากกว่า 34% ในช่วงครึ่งแรกของปี 2565 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

เพื่อให้ผู้บริโภคที่มีศักยภาพทั่วโลกได้สัมผัสกับคุณภาพภาพที่ยอดเยี่ยมของยูแอลอีดีกันมากขึ้น ไฮเซ่นส์จึงได้เปิดตัวแคมเปญ #IncredibleArtMoment ทางโซเชียลมีเดีย เพื่อเชิญชวนผู้บริโภคมาร่วมกันค้นหาและบันทึกทุกช่วงเวลาที่สวยงามเปี่ยมสีสันของโลกใบนี้ เพื่อชิงรางวัลไฮเซ่นส์ ยูแอลอีดี รุ่นล่าสุด

นับตั้งแต่เปิดตัว แคมเปญดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้บริโภคที่เข้ามามีส่วนร่วมมากกว่า 4,000 ครั้ง และถูกพูดถึงกว่า 65,000 ครั้ง รวมถึงได้รับความรักและการสนับสนุนจากผู้บริโภคต่างชาติจำนวนมาก

ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022™ (FIFA World Cup Qatar 2022™) ไฮเซ่นส์ทุ่มเทเพื่อมอบประสบการณ์การรับชมการแข่งขันฟุตบอลโลกที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคทั่วโลก โดยในเดือนสิงหาคม 2565 ไฮเซ่นส์จะอวดโฉมผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมล่าสุด ซึ่งรวมถึงยูแอลอีดีรุ่นใหม่ ๆ ที่งานเปิดตัวระดับโลก ไฮเซ่นส์ ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ กาตาร์ 2022™ (Hisense FIFA World Cup Qatar 2022™ Global Launch Event) เพื่อสร้างประสบการณ์การรับชมเกมการแข่งขันที่สมจริงแก่ผู้บริโภคด้วยเทคโนโลยีของไฮเซ่นส์ 

(PRNewsfoto/Hisense)