Gaabor (กาบอร์) บุกตลาดคนรุ่นใหม่ ด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดตัว “อิน สาริน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ กับแคมเปญ Gaabor Dust Away #ลาฝุ่นได้สักที

กรุงเทพฯ–14 มิถุนายน 2566–พีอาร์นิวส์ไวร์/ดาต้าเซ็ต

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงในปีที่ผ่านมา ด้วยสินค้ายอดฮิตอย่างหม้อทอดไร้น้ำมัน Gaabor โดยมี ชาคริต แย้มนาม เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ สร้างยอดขายติดอันดับ 1 บนแพลตฟอร์ม Shopee ในระยะเวลาเพียง 3 เดือนตั้งแต่เปิดตัว พร้อมด้วยสินค้าอื่น ๆ ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวก็ยังได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลามบนแพลตฟอร์มออนไลน์อย่าง TikTok, Shopee และ Lazada

สำหรับปีนี้ Gaabor ตั้งเป้าเจาะกลุ่มเครื่องดูดฝุ่นในตลาดประเทศไทย หลังจากได้รับการตอบรับที่ดีในหลายประเทศอย่าง ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และบราซิล ด้วยจุดเด่นด้านนวัตกรรมและดีไซน์ที่ทันสมัย ผ่านคอนเซ็ปต์แบรนด์ที่เป็นมากกว่าเครื่องใช้ในบ้าน ที่ไม่ว่าจะวางมุมไหนก็สวย เพื่อให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมด้วยการการันตี 1 ปีเต็ม เปลี่ยนตัวใหม่ไม่ต้องรอซ่อม

นอกจากนี้ Gaabor ยังเล็งเห็นปัญหาปริมาณฝุ่นที่กำลังพุ่งสูงขึ้นในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ทำให้ความต้องการของเครื่องดูดฝุ่นในตลาดสูงขึ้น ทางแบรนด์จึงได้ออกแบบและพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นทั้งแบบไร้สายและมีสาย ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ทั้งรูปแบบของเครื่องดูดฝุ่นในบ้านและในรถจบในเครื่องเดียว โดยไฮไลท์จะอยู่ที่ “เครื่องดูดฝุ่น รุ่น VCL12E” ที่สามารถปรับความยาวของแกนเครื่องตามความสูงของผู้ใช้งาน จึงตอบโจทย์ด้านสรีรศาสตร์ได้เป็นอย่างดี บวกกับน้ำหนักที่เบา ทำให้ทุกการเคลื่อนตัวง่ายเข้าถึงทุกมุมห้อง โดยมีแรงดูดถึง 2 โหมดด้วยกัน เพื่อการใช้งานยาวนานอย่างต่อเนื่องมากขึ้นต่อการชาร์จ 1 รอบ เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่มองหาเครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์ ดีไซน์เก๋ ทันสมัย

โดยมี “อิน สาริน รณเกียรติ” นักแสดงหนุ่มหน้าใสสุดฮอตที่มีไลฟ์สไตล์ที่น่าติดตาม มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์พร้อมแชร์ประสบการณ์การใช้เครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ของ Gaabor ผ่านแคมเปญ Gaabor Dust Away #ลาฝุ่นได้สักที ซึ่งแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันที่ 20-22 มิถุนายน 2566 บนแพลตฟอร์มออนไลน์ TikTok, Shopee และ Lazada

ซึ่งในวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ทางแบรนด์ได้จัดงานไลฟ์แคมเปญ Gaabor Dust Away #ลาฝุ่นได้สักที  บน Tiktok นำทีมโดย อิน สาริน, ชาคริต แย้มนาม, แน็ก ชาลี, หนูรัตน์ และ influencer อีกมากมาย ตั้งแต่เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป พบกับกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ โปรโมชั่นพิเศษ และของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท 

มากกว่านั้น Gaabor ยังจัดกิจกรรมคืนกำไรให้กับลูกค้าที่สั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นไร้สายในช่วงวันที่ 15-19 มิถุนายน 2566 เพียงร่วมกิจกรรม Gaabor Fan Review รีวิวไหนโดนใจแบรนด์ รับคืนเงินค่าเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย 100% ไปเลย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ไว้ใจและเลือกใช้สินค้าของทางแบรนด์ตลอดมา

สามารถชมสินค้าได้ที่

Tiktok: www.tiktok.com/@gaaborthailand

Shopee: https://shope.ee/2AkJNCnW1n

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/gaabor

Facebook: GaaborThailand

#GaaborxInnSarin #GaaborDustAway #ลาฝุ่นได้สักที