7 หนุ่ม BTS เซอไพรซ์เหล่า A.R.M.Y. กลางไลฟ์อีเวนต์เปิดตัว ‘Galaxy S20 FE’

7 หนุ่ม BTSเซอไพรซ์เหล่า A.R.M.Y. กลางไลฟ์อีเวนต์เปิดตัว Galaxy S20 FE’ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จัดเต็มทุกฟีเจอร์ยอดนิยม เพื่อกาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ

กรุงเทพฯ (1 ตุลาคม 2563) – หนึ่งในความน่าตื่นเต้นไม่แพ้การเปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดจากซัมซุง ที่รวมเอาหลากหลายฟีเจอร์ยอดนิยมและนวัตกรรมเด่นๆ ที่เหล่ากาแลคซี่แฟนชื่นชอบ พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานระดับแฟลกชิปในราคาโดนใจ อย่าง Galaxy S20 FE (กาแลคซี่ เอส 20 เอฟอี) คือ เซอไพรซ์จาก 7 หนุ่มวงBTS (บีทีเอส) ศิลปินไอดอลเกาหลีที่กำลังโด่งดังไปทั่วโลก เมื่อพวกเขามาปรากฏตัวอยู่ในไลฟ์วิดีโอเปิดตัว Galaxy S20 FE พร้อมเพลงสุดคุ้นหูอย่างDynamite (ไดนาไมต์) ที่ขึ้นแท่นเพลงฮิตติดอันดับ 1 ในชาร์จบิลบอร์ด (Billboard) ถูกนำมาเป็นเพลงหลักสำหรับประกอบงานไลฟ์อีเวนต์ในครั้งนี้ด้วย

ซึ่งวันนี้ซัมซุงจะพาเหล่า A.R.M.Y. (อาร์มี่) ไปส่อง Galaxy S20 FE สีโปรดของทั้ง 7 หนุ่ม ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนทั้งสี Cloud Navy, Cloud Red, Cloud Mint, Cloud Lavender, Cloud Orange และ Cloud White เตรียมพร้อมให้แฟนๆ กดเซฟรูปกันได้ตามใจชอบ ใครชื่นชอบสีไหนกันบ้าง ไปติดตามกัน!

(V, Galaxy S20 FE – Cloud Navy)

เริ่มกันที่หนุ่มเสียงดี กับตำแหน่งนักร้องประจำวง หรือที่แฟนคลับรู้จักกันดีในชื่อ V (วี) มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Navy สุดสุขุมนุ่มลึกแฝงไปด้วยความหมายบางอย่างที่ชวนให้น่าค้นหา

(JUNGKOOK, Galaxy S20 FE – Cloud Red)

หรือถ้าใครชอบสีที่โดดเด่นสะดุดตาจะต้องถูกใจกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Red ที่ทั้งมีเสน่ห์ ร้อนแรงและดุดันเหมือนกับท่วงทำนองการร้องของหนุ่ม จองกุก (Jungkook) น้องเล็กประจำวง ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูเสียหมด สีสันสดใสขนาดนี้ ต้องมีสักเครื่องแล้ว

(JIMIN, Galaxy S20 FE – Cloud Mint)

มาต่อกันที่ จีมิน (Jimin) ผู้โดดเด่นด้านการเต้น มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Mint แสนสบายตา ที่ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งก็สดชื่นและเพิ่มพลังให้กับผู้ใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีน่ารักๆ แต่ยังแฝงไปด้วยความพริ้วไหวเป็นธรรมชาติ เหมือนลีลาการเต้นของหนุ่มจีมินไม่มีผิด

(J-HOPE, Galaxy S20 FE – Cloud Lavender)

(SUGA, Galaxy S20 FE – Cloud Lavender)

ส่วนหนุ่ม เจโฮป (J-Hope) ผู้มากับคาแรคเตอร์สุดคูลในตำแหน่งเต้นและแรปเปอร์ประจำวง กับ Galaxy S20 FE สี Cloud Lavender สะท้อนความเท่ แต่ยังแฝงไปด้วยความอ่อนโยนและน่ารัก ขณะที่หนุ่ม ชูก้า (SUGA) หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Agust-D (อากัส-ดี) ในตำแหน่งแรปเปอร์ ก็ชื่นชอบสี Cloud Lavender ด้วยเช่นกัน

(JIN, Galaxy S20 FE – Cloud Orange)

สำหรับใครที่เป็นเมนหนุ่ม จิน (Jin) กับตำแหน่งภาพลักษณ์ของวง (Visual) จะต้องร้องกรี๊ดกับ Galaxy S20 FE สี Cloud Orange ที่มาพร้อมกับความสดในแบบเต็มพิกัด ด้วยโทนสีส้มละมุนที่มีความพาสเทลและอ่อนโยนอยู่ในตัว ในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกขี้เล่นและทำให้อารมณ์ดี ไม่แพ้กับการมองหน้าหนุ่มจินเลยทีเดียว

(RM, Galaxy S20 FE – Cloud White)

และผู้ที่ชื่นชอบความคลีนสะอาดตา มองแล้วสบายใจ อาจจะมีรสนิยมคล้ายๆ กับหนุ่ม แร็ปมอนสเตอร์ หรือที่เรียกกันในชื่อ RM (อาร์เอ็ม) ผู้ควบตำแหน่งหัวหน้าวงและแร็ปเปอร์ ที่มาพร้อมกับ Galaxy S20 FE สี Cloud White ให้ความรู้สึก เรียบง่าย และเป็นกันเอง ใครเป็นสายมินิมัล ห้ามพลาดไอเท็มนี้เด็ดขาด

ซัมซุง Galaxy S20 FE มาพร้อมกับดีไซน์โดดเด่นสุดไอคอนิกให้กลิ่นอายสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S20 สะท้อนความเป็นตัวตนอย่างมีสไตล์ผ่าน 6 สีสันใหม่ มอบประสบการณ์การใช้งานสูงสุดกับโปรเซสเซอร์ทรงพลัง พร้อมหน้าจอที่ดีที่สุดจากซัมซุง เก็บทุกภาพความประทับใจด้วยกล้องระดับ Pro-Grade รองรับการเครือข่ายเร็วแรงระดับ 5G พร้อมเชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ในอีโคซิสเต็มของซัมซุงได้แบบไม่มีสะดุด ในราคาสุดโดนใจและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

เหล่า A.R.M.Y. สามารถรับชมวิดีโอความประทับใจของ 7 หนุ่ม BTS กับซัมซุง Galaxy S20 FE สีโปรดของพวกเขาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=fDSGs3q-W30 และติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ ซัมซุง Galaxy S20 FE ได้ที่ https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s20/galaxy-s20-fe/