สัมผัสคุณภาพเสียงเหนือระดับ : Bang & Olufsen เผยโฉมผลิตภัณฑ์จาก NORDIC ICE COLLECTION สำหรับวันหยุดเทศกาล

วันนี้ Bang & Olufsen ประกาศเปิดตัว Nordic Ice Collection กลุ่มผลิตภัณฑ์ดีไซน์งดงามเหนือกาลเวลาที่รังสรรค์ขึ้นมาในสีสันที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของสแกนดิเนเวีย โดดเด่นด้วยสีโทนร้อนและโทนเย็นที่ตัดกันอย่างน่ามอง เหมาะกับช่วงเวลาแห่งการมอบของขวัญในวันหยุดเทศกาลอย่างยิ่ง

“ในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนแบบนี้ สำหรับหลายๆ คนแล้ว บ้านได้กลายมาเป็นสถานที่หลบภัยจากโลกภายนอกครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ Nordic Ice Collection เราอยากจะทำให้บรรยากาศแสนสบายและผ่อนคลายดำเนินต่อไปภายในบ้าน ด้วยเหตุนี้ เราจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงความเงียบสงบและความสมดุลขึ้นมา วันหยุดเทศกาลคราวนี้จะพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวจะได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อแบ่งปันประสบการณ์และเหตุการณ์ที่น่าจดจำ เราขอแนะนำให้มอบของขวัญเป็นเสียงเพลงและสร้างความสุขให้กับเพื่อน ๆ และครอบครัวด้วย Nordic Ice Collection ของเราครับ” Christoffer Poulsen รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์ของ Bang & Olufsen กล่าว

ผลิตภัณฑ์ใน Nordic Ice Collection ประกอบด้วย

• Beoplay EQ – หูฟัง ANC ไร้สายดีไซน์โฉบเฉี่ยว

หูฟังตัดเสียงรบกวนของ Bang & Olufsen รุ่นนี้มาพร้อมกับไมโครโฟนในตัว 6 ตัว จึงให้เสียงคมชัดสมจริงระหว่างพูดสายและฟังเพลง นอกจากนี้ อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับวัสดุนิ่มโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยรายละเอียดโลโก้บนแผ่นอลูมิเนียมรูปวงกลมที่ล้อมรอบด้วยขอบมนมันเงา ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเครื่องประดับ ส่วนตลับชาร์จอโนไดซ์อลูมิเนียมให้ความทนทานเป็นพิเศษเมื่อต้องพกพาไปไหนต่อไหน และเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ต้องการเดินทางในเมืองบ่อย ๆ

• Beoplay H95 – หูฟัง ANC ไร้สายที่เป็นสุดยอดปรารถนา

Beoplay H95 รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อมอบประสบการณ์ในการรับฟังเหนือระดับ มอบความสบายยาวนาน พร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Adaptive Active Noise Cancellation ที่มีประสิทธิภาพ และเสียงอันทรงพลังจากไดร์เวอร์ไทเทเนียมขนาด 40 มม. นอกจากนี้แล้ว อลูมิเนียมในโทนสีเย็นยังตัดกับเอียร์คัพหนังแกะนุ่มสบายในโทนสีอบอุ่นได้อย่างลงตัว  พร้อมโลโก้พิมพ์ลายบนอลูมิเนียมทรงกลมที่ล้อมกรอบโค้งมันวาวสวยสะดุดตา ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับนักเดินทางหรือคนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายขณะทำงานจากที่บ้าน

• Beosound A1 2nd Gen – ลำโพง Bluetooth แบบกันน้ำ

Beosound A1 คือลำโพงพกพาที่สวยสมบูรณ์แบบด้วยเสียงเบสลุ่มลึกทรงพลัง นอกจากจะกันน้ำและฝุ่นแล้ว ลำโพง Beosound A1 ยังเล่นเพลงได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง ตะแกรงอลูมิเนียมด้านหน้าสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ชวนให้นึกถึงธารน้ำแข็งในแถบนอร์ดิก ส่วนบนฐานลำโพงโดดเด่นด้วยโลโก้ของ Bang & Olufsen ที่พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ สะท้อนแสงเป็นมันวาว นอกจากนี้ ยังมาคู่กับสาย คล้องทำจากหนังแท้ที่มีหุ้มด้วยอลูมิเนียมเนื้อด้าน พิมพ์โลโก้และขอบขัดเงาให้ความสวยงาม

• Beoplay A9 – ลำโพง WIFI แบบไร้สายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

Beoplay A9 เติมเต็มห้องด้วยเสียงอันทรงพลังจากระบบแอมพลิฟายเออร์ดิจิทัล 480 วัตต์ จึงเป็นไอเทมที่คนชอบฟังเพลงไม่ควรพลาด นอกจากนี้ ระบบปรับเสียงที่ติดตั้งมาในตัวจะปรับเสียงให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้ผู้ฟังได้สัมผัสและดื่มด่ำกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ ขาตั้งของ Beoplay A9 ผลิตจากอลูมิเนียมขัดเงา จึงให้พื้นผิวด้านสวยหรู แต่งแต้มด้วยสีสันเย็นตา ลำโพงทรงกลมถูกล้อมกรอบด้วยวงแหวนอลูมิเนียมที่โดดเด่นด้วยพื้นผิวมันวาว หุ้มด้วยผ้าทอ Kvadrat โทนสีอบอุ่น ซึ่งตัดกับโทนสีเย็นของอะลูมิเนียมได้อย่างลงตัว

• Beosound Balance – ลำโพง WIFI ไร้สายที่เก็บทุกรายละเอียดเสียง  

Beosound Balance คือลำโพงไร้สายที่มีรางวัลเป็นเครื่องการันตีคุณภาพ โดดเด่นด้วยการให้เสียงดนตรีที่ไพเราะ และออกแบบมาให้เหมาะกับการวางบนผนัง ชั้นวาง หรือโต๊ะข้างภายในบ้าน Beosound Balance ควบคุมลำเสียงอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เสียงมีความคมชัดจากด้านหน้า พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเสียงที่ด้านหลัง ผลลัพธ์ก็คือ ประสบการณ์การฟังเพลงเต็มอิ่มน่าประทับใจเกินกว่าขนาดของลำโพง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้าน Nordic Ice Collection มาพร้อมกับฐานอลูมิเนียมรีไซเคิลและโลโก้บนฐานมันเงาสวยสะดุดตาบนพื้นผิวด้าน ขอบของฐานถูกนำมาขัดเงาเพื่อให้เล่นกันแสงสว่างและเน้นความโดดเด่นของรูปทรงโค้งมน นอกจากนี้ Beosound Balance ยังใช้ผ้า Kvadrat ที่ถักอย่างไร้รอยต่อ ทำให้ลำโพงสวยงามอบอุ่นและนุ่มนวล

• Beosound Stage – ซาวด์บาร์ ให้เสียงทรงพลังด้วยระบบ Dolby Atmos

ยกระดับประสบการณ์ในการรับชมโทรทัศน์ขึ้นไปอีกขั้นด้วย Beosound Stage ซาวด์บาร์ดีไซน์งดงามที่ให้คุณภาพเสียงเทียบเท่าภาพลักษณ์สวยงามภายนอกและเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญให้กับคนชอบดูหนัง โดย Beosound Stage จะเพิ่มความเพลิดเพลินให้กับการชมโทรทัศน์ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีเสียงเข้ากับดีไซน์เรียบหรู อีกทั้งยังทรงพลังจนไม่จำเป็นต้องใช้ซับวูฟเฟอร์แยกต่างหาก สำหรับ Nordic Ice Collection กรอบลำโพงอลูมิเนียมจะรังสรรค์อย่างสวยงาม โดยการกรอบลำโพง เป็นผิวแบบด้าน ส่วนขอบขัดเงาเป็นมันวาว ปุ่มบนตัวลำโพงได้รับการสลักลงบนกรอบอย่างปราณีต ส่วนผ้าหุ้มลำโพงทำจากผ้า Kvadrat ทออย่างไรรอยต่อ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในบ้าน โดยเหมาะกับบ้านทุกสไตล์

ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย

Beosound A1 2nd Gen ราคาขายปลีกที่แนะนำ 10,900 บาท Beoplay EQ ราคาขายปลีกที่แนะนำ  15,900 บาท, Beoplay H95 ราคาขายปลีกที่แนะนำ  35,900 บาท, Beoplay A9 ราคาขายปลีกที่แนะนำ  149,000 บาท, Beosound Balance ราคาขายปลีกที่แนะนำ  109,000 บาท, Beosound Stage ราคาขายปลีกที่แนะนำ  89,000 บาท จะวางจำหน่ายในร้าน Bang & Olufsen Gaysorn Village Store, Bang & Olufsen Siam Paragon Store, Bang & Olufsen The Crystal Veranda Store, Bang & Olufsen Embassy Store และ ร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต Dotlife, Studio7, Studio by Copperwired, iStudio by SPVI, iBeat by Copperwired, MunkongGadget, BeTrend Paragon, Bb Beyond d Box, Power Buy, Power Mall, Banana IT, Discovery Retail/ Digital Lab, AV Value และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular.com, 425 Degree, FIRSTER, Central Online, JD.co.th, JIB.com, Lazada, Shopee และ Gadgetthai.net และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่เดือนตุลาคม 2564 เป็นต้นไป หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเราผ่านทาง @bangolufsen บน Instagram, Facebook, Twitter และ YouTube โดยใช้แฮชแท็ก #NordicIce