เผยสเปคและราคา Asus Zenfone Go 6.9 และ 5 นิ้ว รุ่นคุ้ม ราคาประหยัด

เผยสเปคและราคา Asus Zenfone Go 6.9 และ 5 นิ้ว คู่หูราคาประหยัด

เอซุส แนะนำสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตราคาประหยัด Asus Zenfone Go 5 นิ้ว และ Asus Zenfone Go 6.9 นิ้ว มีจุดเด่นที่สเปคที่คุ้มราคา แบตอึด และราคาที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยาก

Asus Zenfone Go 6.9

เอซุส Zenfone Go ตอบสนองลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ในการชีวิตและทำงานที่จำเป็นต้องโทรศัพท์มากกว่าหนึ่งเครื่องหรือหลายเบอร์ เอซุสตอบโจทย์โดนใจลูกค้าด้วย Zenfone Go ขนาดหน้าจอ5” (ZB 500KL) และ 6.9” (ZB 790 KL) รองรับได้ถึง 2ซิม แยกซิมสำหรับเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องพกโทรศัพท์หลายเครื่อง ด้วยประสิทธิภาพของ Quad Core Processor ช่วยให้รองรับการใช้งานที่หลากหลายได้ในเวลาเดียวกัน

แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 2600 mAh สำหรับรุ่น 5” และ 3840 mAh สำหรับรุ่น 6.9” ที่มี ประสิทธิภาพสามารถ สแตนด์บายได้นานสุด 735 ชั่วโมง หรือนานกว่า 1 เดือน สามารถท่องเว็บได้นานถึง ชั่วโมง ผ่าน 3G หรือ 16 ชั่วโมง ผ่านWifi และสนทนาผ่านเครือข่าย 3G ได้นานถึง 20 ชั่วโมง เสารับสัญญานภายในที่ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูง แม้อยู่ในบริเวณที่สัญญานอ่อนก็ตาม แต่ก็ไม่พลาดทุกการติดต่อ

ดีไซน์สวยงามด้วยกรอบโลหะที่ใช้เทคโนโลยี NCVM (Non-conductive vacuum metallization) เพื่อป้องกันหน้าจอ ดูดีมีสไตล์สุดเท่ล้ำสมัยด้วยหน้าจอใหญ่เป็นพิเศษเพื่อให้เห็นภาพที่คมชัดสวยงามสมจริง ด้วยกล้อง 13 MP ที่มีรูรับแสง f/2.0 ถ่ายภาพได้เหมือนมือโปร ด้วยเทคโนโลยี PixelMaster ในราคาเบาๆ ทั้งสองรุ่นในราคา 3,990.-บาทเท่านั้น