อเมซฟิต เปิดตัว Amazfit Bip U สมาร์ทวอชครบเครื่องเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกาย ขนโปรโมชั่น 11.11 สุดร้อนแรงเกินห้ามใจที่ Shopee

อเมซฟิต (Amazfit) เปิดตัว Amazfit Bip U สมาร์ทวอชรุ่นล่าสุดในตระกูล Wearable ของอเมซฟิต ด้วยดีไซน์สวยสะดุดตา น้ำหนักเบา พร้อมรองรับการใช้งานเพื่อการดูแลสุขภาพและติดตามการออกกำลังกายได้ในราคาที่ย่อมเยา ปรับเปลี่ยนหน้าจอการแสดงผลได้ตามต้องการ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับรู้ถึงข้อมูลสุขภาพเพื่อติดตามระดับความฟิตของร่ายกายแบบจัดเต็ม Amazfit Bip U พร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของอเมซฟิตใน Shopee และพร้อมกันนี้ อเมซฟิตยังขนดีลข้อเสนอสุดพิเศษที่สุดแห่งปีในช่วงเทศกาล 11.11 ที่ไม่ควรพลาดและให้ลูกค้าเป็นเจ้าของสมาร์ทวอชที่ฮอตที่สุดของอเมซฟิตเพื่อดูแลสุขภาพและความฟิตในราคาพิเศษพร้อมรับของกำนัลมากมาย

ดีลพิเศษ 11.11 จากอเมซฟิต

โปรโมชันเริ่มต้นตั้งแต่เวลา 00.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 ที่ 11.11 Big Sale ของ Shopee เตรียมพบกับทัพผลิตภัณฑ์ของอเมซฟิตราคาพิเศษมากมาย

ดีลพิเศษอื่น ๆ สำหรับลูกค้า:

 • ส่วนลดสูงสุด 60% และรับคูปองลดเพิ่มอีก 11%
 • ออเดอร์แรกในเทศกาล 11.11 จะได้รับ Amazfit GTS มูลค่า 4,799 บาท ฟรี
 • Top spender ที่มียอดซื้อสูงสุดจะได้รับ Amazfit T-Rex มูลค่า 5,190 บาท ฟรี
 • รับของขวัญพิเศษเพิ่มเติมในเทศกาล 11.11 วันเดียวเท่านั้น

พบโปรโมชั่นพิเศษเหล่านี้ได้ที่ Amazfit Official Store at Shopee : https://bit.ly/2SB4nTZ

Amazfit Bip U สมาร์ทวอชสำหรับแอ็คทีฟไลฟ์สไตล์

Amazfit Bip U คือเพื่อนฟิตเนสคู่ใจของคุณ ไม่ว่าจะความฟิตระดับไหน ก็จะช่วยให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ต้องการได้ ด้วยน้ำหนักที่เบาและการสวมใส่สบายของ Amazfit Bip U คุณจึงมั่นใจได้ในทุกกิจกรรมตลอดวัน คุณสมบัติเด่นของตัวเครื่องมีดังนี้

 • หน้าจอสีขนาดใหญ่ – เต็มอิ่มกับหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น แสดงผลได้ชัดขึ้นด้วยจอกระจก 2.5D Corning Gorilla 3 ขนาด 1.43” แบบ HD (ความละเอียด 320×302 พิกเซล) ที่ให้ภาพคมชัด ทนทาน เคลือบสารกันรอยนิ้วมือ ทำให้การอ่านข้อความและการเตือนกำหนดการต่าง ๆ ชัดเจน หน้าจอยังสามารถปรับแต่งได้มากถึง 50 แบบ[1] หรือจะอัปโหลดภาพทำเป็นแบ็คกราวน์ก็ได้ และผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนการแสดงข้อมูลที่จำเป็นให้แสดงบนหน้าจอหลักได้ Amazfit Bip U มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี คือ ดำ ชมพู และ เขียว
 • โหมดกีฬามากกว่า 60 แบบ[2] – Amazfit Bip U จัดเต็มข้อมูลการออกกำลังกายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกีฬาหรือกิจกรรมยอดฮิต รวมกว่า 60 แบบ ทั้งการวิ่ง ปั่นจักรยาน โยคะ เต้น สเก็ต คิกบ็อกซิ่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับเมตริกข้อมูลสำคัญแบบเรียลไทม์ ช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • กันน้ำระดับ 5 ATM[3] – Amazfit Bip U สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 50 เมตร
 • ฟีเจอร์ SomnusCare™, BioTracker™2 PPG และ OxygenBeats™[4] – ฟีเจอร์การดูแลสุขภาพและ
  ฟิตเนสที่รอบด้าน จัดเต็มทั้ง SomnusCare™ ที่ช่วยติดตามช่วงการนอนหลับลึก หลับตื้น ช่วง REM หรือแม้แต่การพักงีบตอนกลางวัน[5] และให้คะแนน คุณจะได้ทราบถึงรูปแบบการนอนและพัฒนาคุณภาพการนอนได้ดีขึ้น ส่วน BioTracker™2 PPG เป็นเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจตลอด 24/7 ด้วยเทคโนโลยี OxygenBeats™ ที่สามารถตรวจวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือดได้ ถ้าคุณรู้สึกไม่สบาย เครียด หรือออกกำลังกายเข้มข้น อย่างมาราธอน หรือเข้ายิมหนัก ๆ ก็สามารถวัดความเข้มข้นของออกซิเจนในเลือด และรับคำแนะนำในการดูแลสุขภาพร่างกายจากฟีเจอร์นี้
 • พิเศษสำหรับสุขภาพคุณผู้หญิง – Amazfit Bip U สามารถติดตามวงจรของรอบเดือนและระยะตกไข่ จึงช่วยเตือนกำหนดให้ทราบและให้ข้อมูลจำเป็นได้
 • ดูแลความเครียด & ฝึกหายใจ – ผ่อนคลายได้มากขึ้นโดยการติดตามการหายใจของตัวเอง เพื่อดูแลความเครียด นาฬิการุ่นนี้รองรับการดูแลความเครียดและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการฝึกหายใจ ช่วยให้คุณปรับระดับความเครียดให้สมดุลมากขึ้น
 • PAI™[6] – ระบบ PAI™ Health Assessment System ล้ำสมัย จะแปรข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจและกิจกรรมต่าง ๆ ของคุณออกมาเป็นคะแนน ช่วยให้คุณเข้าใจสภาพความฟิตของร่างกายได้ในทันที
 • น้ำหนักเบา พร้อมแบตเตอรีอึด 9 วัน[7] – Amazfit Bip U มีน้ำหนักเพียง 31 กรัม และเมื่อชาร์จไฟเต็ม
  จะสามารถใช้ติดตามสุขภาพและกิจกรรมออกกำลังได้นานถึง 9 วัน
 • ใช้งานง่าย– Amazfit Bip U สามารถซิงก์ข้อความ อีเมล และการแจ้งเตือนต่าง ๆ จากแอปพลิเคชันยอดฮิตบนมือถือ จึงดึงข้อมูลที่มีประโยชน์มากมายมาไว้บนคลังที่ข้อมือได้ ทั้งนาฬิกาปลุก พยากรณ์อากาศ ควบคุมการเล่นเพลงบนโทรศัพท์ผ่านบลูทูธ รีโมทคอนโทรลกล้อง รวมทั้งแจ้งเตือนเมื่อคุณนั่งนิ่งอยู่นานเกินไป และฟังก์ชันช่วยหาโทรศัพท์
  สมาร์ทวอชรุ่นนี้อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์การวิเคราะห์สุขภาพและติดตามการออกกำลังมากมาย ช่วยให้ผู้ใช้ไปถึงเป้าหมายด้านสุขภาพได้ง่ายขึ้น เพลิดเพลิน และเต็มที่กับชีวิตได้มากขึ้น

[1] รูปแบบการปรับแต่งหน้าจอ 4 แบบในตัวเครื่อง ซึ่งสามารถเลือกรูปแบบเพิ่มเติมอีกกว่า 40 แบบทางออนไลน์ มาแทนสองแบบที่มีให้ในเครื่อง โดยใช้แอปพลิเคชัน Zepp
[2] โหมดสปอร์ตมากกว่า 60 แบบให้เลือก มีทั้งบัลเล่ต์ เบลลีแดนซ์ สแควร์แดนซ์ สตรีตแดนซ์ บอลรูมแดนซ์ แดนซ์ทั่วไป ซุมบา วิ่งกลางแจ้ง วิ่งบนลู่วิ่ง เดิน ปั่นจักรยานกลางแจ้ง ปั่นจักรยานในร่ม บีเอ็มเอ็กซ์ คอร์เทรนนิ่ง เครื่องฝึกกรรเชียง แอโรบิกผสมผสาน การฝึกกล้ามเนื้อ ฝึกความยืดหยุ่น เครื่องเดินขึ้นบันได พิลาทิส การฝึกผสมผสาน ฟิตเนสในร่ม เครื่องก้าวขั้นบันได ฝึกโดยใช้สเต็ป ยิมนาสติก เครื่องเดินวงรี โยคะ ฟรีเทรนนิ่ง ล่าสัตว์ ตกปลา โรลเลอร์สเก็ต แล่นเรือ สเก็ตบอร์ด ว่ายน้ำในสระ ว่ายน้ำในทะเล (มีใน Amazfit Bip U Pro เท่านั้น) เคอร์ลิง (curling) สเก็ตกลางแจ้ง สเก็ตในร่ม คริกเก็ต เบสบอล โบว์ลิง สควอช บาสเก็ตบอล ซอฟต์บอล เกตบอล วอลเลย์บอล เทเบิลเทนนิส แฮนด์บอล แบดมินตัน ฟันดาบ คาราเต้ ต่อยมวย ยูโด มวยปล้ำ ไทชิ มวยไทย เทควันโด ศิลปะการต่อสู้ คิกบ็อกซิง ยิงธนู ขี่ม้า และกระโดดเชือก
[3] ตามมาตรฐาน ISO 22810:2010 นาฬิการุ่นนี้สามารถกันน้ำลึกสูงสุดได้ 50 เมตร และผ่านการทดสอบโดย BUREAU VERITAS CONSUMER PRODUCTS SERVICES รายงานหมายเลข XRX-ESH-P20062078
[4] ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์ ข้อมูลการวัดต่าง ๆ มีไว้เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น ไม่สามารถนำไปใช้เพื่อวินิจฉัยหรือติดตามอาการป่วย นอกจากนี้ ปัจจัยภายนอก (เช่น ขนแขน รอยสัก หรือผิวที่คล้ำขึ้น) อาจมีผลทำให้ค่าการวัดไม่ถูกต้องหรือไม่สามารถวัดได้ในบางกรณี หากต้องการวัดค่า SpO2 กรุณาทำให้แขนนิ่ง ๆ
[5] การติดตามวงจรการหลับ REM จะต้องเปิดใช้โหมด Sleep Assistant เพื่อติดตามการเต้นของหัวใจ ในช่วงการหลับ REM ตาของคุณจะเคลื่อนไปในทิศต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว ปกติจะมีการฝันในช่วง REM ฟีเจอร์ BioTrackerTM PPG จะช่วยติดตามการนอนของคุณ แม้จะเป็นการนอนงีบ 20 นาทีในระหว่าง 11 โมงถึง 6 โมงเย็น
[6] ระบบ Personal Activity Intelligence เป็นตัวชี้วัดการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของบุคคล โดยใช้ข้อมูลอัตราการเต้นของหัวใจ ความเข้มข้นของกิจกรรมประจำวัน และการประเมินสภาพร่างกายในหลายมิติ จากนั้น จึงใช้อัลกอริทึมแปลงออกมาเป็นค่า PAI เพื่อช่วยให้เข้าใจสภาพร่างกายของตนเองได้ดีกว่าการพึ่งพาข้อมูลด้านเดียว จากการวิจัยโดย HUNT Fitness Study พบว่า หากรักษาค่า PAI ให้มากกว่า 100 ได้ จะช่วยลดความเสี่ยงจากการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจและช่วยยืดอายุให้ยืนยาว สำหรับงานวิจัยของ HUNT Fitness Study นั้น เป็นโครงงานย่อยของ HUNT study นำทีมโดย Professor Ulrik Wisloff จากคณะแพทยศาสตร์ Norwegian University of Science and Technology หากต้องการใช้ฟังก์ชันนี้ จะต้องเปิดใช้การติดตามอัตราหัวใจตลอดทั้งวัน
[7] ผลการทดสอบพบว่า เมื่ออุปกรณ์ชาร์จไฟเต็มที่ ฟีเจอร์การวัดอัตราการเต้นของหัวใจจะเปิดทำงานโดยอัตโนมัติเป็นเวลา 10 นาที ฟีเจอร์ Activate on Raise ทำงาน ส่วนการตั้งค่าอื่น ๆ จะยังเป็นค่าเริ่มต้น ในแต่ละวันจะมีการทำงานดังนี้ การรับและแสดงผลการแจ้งเตือน 50 รายการ เปิดใช้หน้าจอเมื่อยกข้อมือ 200 ครั้ง วิ่งกลางแจ้งทุกวันเป็นเวลา 30 นาที และวัดค่า SpO2 สองครั้งต่อวัน ในช่วงที่มีการใช้งานจริง อายุของแบตเตอรี่จะสัมพันธ์กับหลายปัจจัย เช่น การตั้งค่า การใช้งาน และสภาพการใช้งาน ดังนั้น อาจต่างไปจากผลที่ได้ในห้องทดลอง

ราคาและการวางจำหน่าย
Amazfit Bip U จะพร้อมวางจำหน่ายทาง Amazfit Official Store ทาง Shopee ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2563 ในราคาสุดพิเศษเพียง 1,890 บาท