บรรยากาศรับเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus วันแรกในไทย! สีม่วงมาแรงเกินคาด!

บรรยากาศรับเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus วันแรกในไทย! สีม่วงมาแรงเกินคาด!

บรรยากาศรับเครื่องสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด “Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus” ภายใต้แนวคิด กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม (The Camera. Reimagine.)

บรรยากาศรับเครื่อง Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus วันแรกในไทย! สีม่วงมาแรงเกินคาด!

วันแรกในไทยเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งนี้ซัมซุงยังได้จัดเตรียมโซนจำลอง “Dual Lighting in You” ให้ผู้บริโภคทดลองสินค้าได้ทันทีเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของกล้องสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งในที่แสงน้อยและที่แสงจ้า โดยผู้บริโภคชาวไทยที่จองและรับเครื่องในวันแรกกลุ่มนี้ ถือเป็นลูกค้ากลุ่มแรกๆ ของโลกที่ได้สัมผัสเครื่องจริงและเป็นเจ้าของก่อนใคร! โดยเป็นภาพบรรยากาศอันน่าประทับใจจากร้าน ‘ซัมซุง เอ็กซพีเรียนซ์ สโตร์’ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ทดสอบฟีเจอร์รูรับแสงคู่ในที่แสงจ้า สว่างมากๆ

สำหรับวันรับเครื่อง “Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus” ซัมซุงได้ประกาศให้ลูกค้าที่จองล่วงหน้าสามารถมารับได้เพียง 3 วัน เท่านั้น คือระหว่างวันที่ 9 – 11 มี.ค. 61 โดยครั้งนี้ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 9 และ เอส 9 พลัส มีมาให้เลือก 3 สี ด้วยกัน ได้แก่ สีดำ Midnight Black สีฟ้า Coral Blue และ เฉดสีใหม่ล่าสุด สีม่วง Lilac Purple ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในกลุ่มผู้บริโภคผู้หญิง โดยรุ่น กาแลคซี่ เอส 9 มาในความจุขนาด 64GB วางจำหน่ายที่ราคาเครื่องละ 27,900 บาท และรุ่น กาแลคซี่ เอส 9 พลัส สามารถเลือกความจุภายในตัวเครื่องขนาด 64GB ในราคาเครื่องละ 31,900 บาท และ 128 GB ในราคา 33,900 บาท และพิเศษ 256GB ในราคา 37,900 บาท เฉพาะช่องทางของพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการ

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่: www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-S9 หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า ซัมซุง โทร 02-689-3232

ทำสติกเกอร์ เออาร์ อีโมจิ สุดน่ารักเป็นของตัวเองได้แล้วและแชร์กับเพื่อนๆ ได้เลยวันนี้

นอกจากนี้ ยังมีบูธ “Dual Lighting in You” ทดสอบฟีเจอร์รูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ให้ทึ่งอย่างจุใจ!

ทดสอบฟีเจอร์รูรับแสงคู่ในที่แสงน้อย มืดตึ๊ดตื๋อ…

ซัมซุงมีบริการกระจายหลายจุดทำให้การรับสินค้าในวันแรกเป็นไปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

คุณลูกค้ารับเครื่องวันแรกก็มาดูการเล่นฟีเจอร์ต่างๆ อย่างตั้งใจ