รีวิว Garmin fenix 5s sapphire

Review : รีวิว Garmin fenix 5S ฟีเจอร์เหลือล้น เด่นทั้ง fitness tracking และ smartwatch

Review : รีวิว Garmin fenix 5S ฟีเจอร์เหลือล้น เด่นทั้ง fitness tracking และ smartwatch

รีวิว Garmin fenix 5S ทดสอบใช้งานจริงสมาร์ทวอทช์สำหรับออกกำลังกายจากการ์มิน รุ่นหน้าจอ Sapphire พรีเมี่ยมสุดหรูหรา มาพร้อมฟีเจอร์ล้ำๆ เพียบ ลองมาดูกันครับว่าจะมีอะไรที่ทำให้เราประทับใจได้บ้าง

รีวิว Garmin fenix 5s sapphire

เพราะการออกกำลังกายเป็นเรื่องสำคัญที่คนทุกเพศทุกวันพึงกระทำเป็นประจำ เพื่อรักษาสมดุลให้ร่างกาย ที่นำมาซึ่งสุขภาพที่ดี ห่างไกลโรคภัยไข้เจ็บ แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะว่าในแต่ละวัน คุณออกกำลังกายเพียงพอหรือไม่? คุณกำลังขาดอะไรอยู่? และต้องเพิ่มเติมอะไรถึงจะดีต่อสุขภาพของคุณที่สุด?

แต่จะให้ไปจ้างโค้ชฟิตเนสก็ออกจะดูยุ่งยากเกินไป และอาจมีค่าใช้จ่ายสูงหากต้องการโค้ชดีๆ สักคน ด้วยปัญหานี้เอง Smartwatch ที่มีฟังค์ชั่น Activity Tracker จึงถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้คุณสวมใส่เพื่อเป็นเหมือนผู้ช่วยในการออกกำลังกายสำหรับผู้สวมใส่ ตอนนี้เราได้สมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดจาก Garmin ค่ายผู้ผลิตอุปกรณ์นำทางชื่อดังของโลก นั่นก็คือ Garmin fenix 5S Sapphire รุ่นหน้าจอแข็งแรงทนทาน สามารถทนแรงขีดข่วนได้ดี เหมาะกับคนสายลุย ออกกำลังกายแบบทุ่มสุดตัว

โดยทางเว็บไซต์ได้แบ่งการรีวิวออกเป็น 3 ช่วง 3 คลิป โดยคลิปแรกจะเป็นการแกะกล่อง unboxing คลิปที่ 2 เป็นการแนะนำวิธีเชื่อมต่อ และตั้งค่าเบื้องต้น และคลิปสุดท้ายจะเป็นการทดสอบ รีวิวการใช้งานจริงจากผมเอง ที่จะสวมใส่ fenix 5S แบบใช้งานจริง โดยสรุปมาเป็น 9 ข้อที่น่าสนใจ และข้อสังเกตอีก 2 ข้อ

แล้วจะมาเล่าให้ฟังครับว่าสมาร์ทวอทช์เรือนนี้จะมีอะไรมาทำให้ผมประทับใจ และมีอะไรที่ขัดใจผมบ้าง ชมคลิปได้ด้านล่างนี้เลยครับ

แกะกล่อง (ep 1/3)

เชื่อมต่อ ตั้งค่าเบื้องต้น (ep 2/3)

ภาคสุดท้าย : สรุป 9 ข้อน่าใช้ Garmin fenix 5s Sapphire version (ep 3/3)