Nokia 3310 รุ่น 3G ประกาศเริ่มวางขายภายในเดือนตุลาคมนี้

Nokia 3310 รุ่น 3G ประกาศเริ่มวางขายภายในเดือนตุลาคมนี้

Nokia 3310 รุ่น 3G เตรียมจ่อไทยในระบบ 3G กลางเดือนตุลาคมนี้ เสริมทัพสมาร์ทโฟน Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 และเรือธง Nokia 8 ในตลาด ฟีเจอร์โฟนในตำนานที่ทุกคนรอคอย Nokia 3310 3G เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับลุคใหม่สีสันสดใส มาพร้อมรูปแบบการใช้งานที่คุ้นเคย เสริมความแข็งแกร่งแบรนด์ Nokia ด้วยสมาร์ทโฟน Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 และเรือธง Nokia 8 ในตลาด

Nokia 3310 รุ่น 3G

Nokia 3310 รุ่น 3G ทุกสี

Nokia ภายใต้การดูแลของบริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เปิดตัวฟีเจอร์โฟน Nokia 3310 3G เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิคกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว เปิดให้ใช้งานระบบ 3G และที่สำคัญยังคงมีเกมงูให้แฟนๆ Nokia เช่นเคย โดยมาในลุคใหม่ สีสันสดใส กับ 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีเหลือง สีแดง สีฟ้า และสีเทาดำ พร้อม UI ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนธีมได้ตามสไตล์ และปรับแต่งตำแหน่งไอคอนได้ในแบบที่เป็นตัวของตัวเอง มีความทันสมัยมากขึ้น ตัวเครื่องทำจากวัสดุผิวด้าน และมีแป้นพิมพ์สีเงิน ที่ได้รับการออกแบบใหม่ เพื่อทำให้การใช้งานดียิ่งขึ้น Nokia 3310 3G มีช่องว่างระหว่างปุ่มทำให้คุณสามารถโทรศัพท์ ส่งข้อความและทวีตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รองรับการสนทนาได้สูงสุด 6.5 ชั่วโมง รวมถึงสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 27 วัน

นอกจากฟีเจอร์โฟนยอดที่นิยมที่ทุกคนรอคอยแล้ว Nokia ยังตอบโจทย์กลุ่มมิลเลนเนียล ด้วยสมาร์ทโฟน 4 รุ่น ที่มาพร้อมระบบเพียวแอนดรอยด์ (Pure Android) ทุกรุ่น ซึ่งตอบสนองการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ที่ต่างกัน ได้แก่ Nokia 3 เหมาะสำหรับคนที่รักการเซลฟี่ โดยกล้องหน้า-หลัง มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล มาพร้อมออโต้โฟกัส Nokia 5 เน้นดีไซน์ที่พิถีพิถัน และคุณภาพยอดเยี่ยม ผลิตจากวัสดุที่คงทน แข็งแรง ส่วน Nokia 6 เหมาะสำหรับคนที่ชอบฟังเพลง และเล่นเกม เพราะเน้นทั้งระบบเสียง และจอใหญ่ และสุดท้ายสมาร์ทโฟนเรือธงที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อเอาใจคอนเทนต์ครีเอเตอร์บนโลกโซเชียลโดยเฉพาะ นั่นคือ Nokia 8 สร้างประสบการณ์โบธีโมเม้นท์ถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าและหลังไปพร้อมกัน ด้วยกล้องคู่แบบ Dual-Camera กับประสิทธิภาพของ ZEISS เลนส์กล้องชั้นยอดระดับโลก และฉีกกฎของการ Live Steaming ครั้งแรกของโลก อีกทั้งยังเชื่อมต่อผ่านทางโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook หรือทาง YouTube ได้ทันที รวมถึงเทคโนโลยีเสียงแบบ Nokia OZO Audio ที่ให้มิติเสียงแบบ 360 องศา เพื่อความสมบูรณ์ของคุณภาพเสียง เสมือนเอาเทคโนโลยีในหนังฮอลลีวูดมาวางไว้บนมือของคุณ

ฟีเจอร์โฟน Nokia 3310 3G เตรียมวางจำหน่ายตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมนี้ เป็นต้นไป สำหรับสมาร์ทโฟน Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 8 วางจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วประเทศ