Netmarble จับมือ ดีแทค เปิดตัว Lineage2 Revolution พร้อมให้บริการ 14 มิย. นี้

Netmarble จับมือ ดีแทค เปิดตัว Lineage2 Revolution พร้อมให้บริการ 14 มิย. นี้

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป (เน็ตมาร์เบิ้ล) ผู้จำหน่าย พัฒนาและให้บริการเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ร่วมกับบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค เปิดตัวเกมมือถือ MMOPRG Lineage2 Revolution สุดยอดเกมฟอร์มยักษ์แห่งปีจากเกาหลี ที่มีฐานแฟนคลับมากกว่า 30 ล้านคน และเปิดตัวทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในประเทศเกาหลี ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 6,000 ล้านบาทภายในเดือนแรกที่เปิดให้บริการ โดยจะเปิดให้บริการในประเทศไทยกลางเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมให้สิทธิพิเศษเต็มขั้นกับลูกค้าดีแทค

นาย Youngsig Kwon ซีอีโอ บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล

นาย Youngsig Kwon ซีอีโอ บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล

นาย Youngsig Kwon ซีอีโอ บริษัท เน็ตมาร์เบิ้ล กล่าวว่า “เน็ตมาร์เบิ้ลยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเกม Lineage2 Revolutionมาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่จะได้สัมผัสและเล่นเกมก่อนใคร หลังจากเกมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลี และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Lineage2 Revolutionจะมอบสุดยอดประสบการณ์ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อย ๆ จากแฟน ๆ ชาวไทย”

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค

นายศรุต วานิชพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจพรีเพด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า “ดีแทค มีความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์เป็นผู้ให้บริการด้านดิจิทัล ที่อยู่ในใจผู้บริโภค อย่างไม่หยุดยั้งพร้อมพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อช่วยให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตบนโลกดิจิทัลได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยเกมเป็นหนึ่งในบริการคอนเท้นด้านความบันเทิงที่เราให้ความสำคัญและมีการเปิดตัวเกมยอดนิยมร่วมกับพันธมิตรเกมชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง แนวโน้มการเล่นเกมในปัจจุบันนิยมเล่นเกมบนมือถือมากขึ้นโดยมีอัตราการเติบโตจาก 40% เมื่อปี 2557 เพิ่มขึ้นถึง 70% ในปี 2560 สำหรับดีแทคมีจำนวนผู้เล่นเกมบนมือถือประมาณ 7.3 ล้านราย และมักจะเล่นเกมทางโมบายล์อินเทอร์เน็ตมากกว่าใช้ WiFi ลูกค้าดีแทคจะได้รับประสบการณ์เล่นเกมได้ไหลลื่น จากโครงข่ายดีแทค Super 4G บนคลื่น 1800MHz กว้างสุด 20 MHz บนคลื่นเดียว รองรับการเติบโตของความต้องการด้านข้อมูลและสามารถให้บริการไร้สายที่ดีที่สุดต่อลูกค้า รวมทั้งความสะดวกและความปลอดภัยในการซื้อไอเทมเกมสำหรับลูกค้ารายเดือนในบิลค่าใช้บริการ หรือตัดจากมือถือสำหรับลูกค้าเติมเงิน เพื่อมอบสิทธิพิเศษและเพิ่มความสนุกให้แก่ลูกค้าดีแทค

Lineage2 Revolution

Lineage2 Revolution

และครั้งนี้ดีแทคมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับเน็ตมาร์เบิ้ล ซึ่งเป็นค่ายเกมยักษ์ใหญ่ติดอันดับหนึ่งในห้าของอุตสาหกรรมเกมมือถือทั่วโลก โดยความร่วมมือครั้งนี้ ลูกค้าดีแทคทั้งระบบรายเดือนและเติมเงินทุกคนที่เล่นเกม Lineage2 Revolutionจะได้รับสิทธิพิเศษแบบเต็มขั้นอย่างแน่นอน ลูกค้าดีแทคและคอเกมผู้สนใจ เกม Lineage2 Revolutionสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/


พบกับสุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยจากเน็ตมาร์เบิ้ล Lineage2 Revolution มิถุนายนนี้แน่นอน

– ชมภาพบรรยากาศโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศวันเปิดให้บริการ Lineage2 Revolutionมาแน่นอน เดือนหน้า
– สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมเปิดให้เล่นกันได้แล้ววันนี้
– เน็ตมาร์เบิ้ลเตรียมจัดกิจกรรมพิเศษสำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้ Lineage2 Revolutionรวมถึงกลุ่มต่าง ๆ บน Facebook รอลุ้นของรางวัลเด็ดได้เลย

Lineage2 Revolution

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึง Lineage2 Revolutionสุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ว่าพร้อมเปิดให้บริการในไทยแล้ว พบกับสมรภูมิสุดมันส์ได้แน่นอนมิถุนายนนี้ และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมเปิดให้เล่นกันได้เลย โดยโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่เมื่อ 3 พ.ค. ที่ผ่านมานั้น ถือเป็นการเปิดให้ผู้เล่นและผู้สนใจได้สัมผัสตัวเกมจริง ๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับความสนใจและการต้อนรับอันอบอุ่นจากสื่อมวลชน, ผู้เล่น, ผู้สนใจ และคนในวงการเกม รวมกว่า 300 คน

สนุกสุดเหวี่ยงไปกับสุดยอดเกมฮิตที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากตลาดเกมมือถือในประเทศเกาหลี Lineage2 Revolutionเป็นเกม MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game หรือเกมที่สามารถสวมบทบาทตัวละครนั้น ๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ทีละหลาย ๆ คน) ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกตั้งแต่ครั้งยังเป็นเกมออนไลน์บน PC ด้วย IP อันโด่งดังอย่าง Lineage และตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกคุณภาพสูง, สมรภูมิการต่อสู้แบบเรียลไทม์ และระบบแคลนอันเหนียวแน่น

ผู้เข้าร่วมงานโชว์เคสได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกม Lineage2 Revolutionแบบจริง ๆ กันไปแล้ว ทั้งศึกชิงปราสาทแบบสด ๆ ที่โชว์กราฟิกสุดอลังการ แต่สามารถทำการต่อสู้แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ อย่างคุณ Youngsig Kwon กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงาน โดยครั้งนี้ถือเป็นการเดินทางมาเพื่อแนะนำเกม MMORPG ระดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ให้แก่เกมเมอร์ชาวไทยอีกด้วย

“เน็ตมาร์เบิ้ลยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเกม Lineage2 Revolutionมาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่จะได้สัมผัสและเล่นเกมก่อนใคร หลังจากเกมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลี” Youngsig Kwon, CEO จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว “เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Lineage2 Revolution จะมอบสุดยอดประสบการณ์ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อย ๆ จากแฟน ๆ ชาวไทย”

ส่วนช่วงตอบคำถาม หรือ Q&A ภายในงานนั้น ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถถามคำถามได้อย่างเป็นกันเอง โดยมีกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านเกมจากเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นผู้ตอบคำถาม อีกทั้ง เน็ตมาร์เบิ้ลยังเอาใจผู้เข้าร่วมทุกท่านด้วยของรางวัลสุดพิเศษ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ขวัญ อุษามณี, เมย์ พิชญ์นาฏ และ กวาง จาก The Face Thailand Season 2 มาสร้างสีสันภายในงานด้วย

สนุกไปกับเกมมือถืออันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดเกมมือถือในเกาหลี ที่สามารถกวาดรายได้กว่า 6,500 ล้านบาทภายในเดือนแรกหลังเปิดให้บริการ ทั้งยังติดอันดับเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก เมื่อเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยกำลังจะเปิดให้บริการทั้งบน Google Play และ App Store ประเทศไทยในอีกไม่กี่อึดใจ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย ที่ (http://lineage2-revolution.com/th)

ยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลยังเตรียมกิจกรรมดี ๆ สำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้ต่าง ๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยไม่จำกัดแค่กลุ่ม Facebook เท่านั้นที่มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล ทุกกลุ่มสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ได้เลย โดยจะประกาศกิจกรรมให้ทราบเร็ว ๆ นี้ บน Facebook ทางการของLineage2 Revolution

ทางผู้บริหารยังแอบกระซิบบอกอีกว่า แฟนๆ ของ Lineage2 Revolution จะได้เล่นกันในวันที่ 14 มิถุนายนนี้

สามารถติดตามรายละเอียดของ Lineage2 Revolution เพิ่มเติม และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่ Facebook Official Page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/)