อันดับ 1 ต่อเนื่อง Lineage2 Revolution ครองชาร์ต App Store และ Google Play

Lineage2 Revolution ครองชาร์ตอย่างต่อเนื่องบนสโตร์ไทย ทำสถิติอันดับ 1 บน App Store และ Google Play

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ประกาศถึงสุดยอดเกมมือถือ MMORPG อย่าง Lineage2 Revolution วันนี้ว่า ตัวเกมได้ครองชาร์ตเกมมือถือรายได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 ในไทย ทั้งบน App Store และ Google Play เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Lineage2 Revolution

Lineage 2 Revolution

Lineage 2 Revolution นั้นได้เปิดตัวใน 11 ประเทศทั่วเอเชียเป็นที่เรียบร้อยเมื่อ 14 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทั้งสิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และมาเลเซีย และเมื่อ 21 มิ.ย. ที่ผ่านมา เกมได้ขึ้นไปถึงอันดับ 1 (Top Grossing) ทั้งบน Apple App Store และ Google Play ในประเทศไทย, ไต้หวัน, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ฟิลิปปินส์ และมาเก๊า ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่และครองชาร์ตไปทั่วเอเชีย
ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงของ Lineage 2 Revolution นั้นค่อนข้างถูกคาดหวัง และเป็นที่จับตามองตั้งแต่ช่วงเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าใน 11 ประเทศแถบเอเชีย ซึ่งมีจำนวนผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 3 ล้านคน และถึงแม้จะเปิดให้บริการในประเทศเกาหลีใต้ไปกว่า 6 เดือนแล้วก็ตาม ก็ยังคงครองอันดับ 1 บน Google Play และ Apple App Store ในเกาหลีใต้อยู่

Lineage 2 Revolution เป็นเกมมือถือแบบเปิดให้เล่นได้ฟรี แบบ MMORPG (Massively Multiplayer Online Role-Playing Game หรือเกมที่สามารถสวมบทบาทตัวละครนั้น ๆ และเล่นพร้อมกับเพื่อน ๆ ได้ทีละหลาย ๆ คน) มีต้นตำรับมาจาก IP เกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่าง “Lineage2” โดยตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือนี้ยังคงกลิ่นอายของเวอร์ชั่นต้นฉบับที่เป็น PC เอาไว้ ทั้งโอเพ่นฟิลด์อันสวยงามที่มีขนาดมหึมา, ระบบการล่าบอส, ศึกชิงปราสาท, เหล่าตัวละครและคลาสที่ถูกสรรสร้างไว้อย่างสวยงามบนจอมือถือ Lineage2 Revolution ถูกพัฒนาด้วยระบบภาพแบบ Unreal Engine 4 ที่สามารถแสดงผลกราฟิกได้อย่างสมจริง และคุณภาพเหนือมาตรฐาน

เน็ตมาร์เบิ้ลขอมอบของรางวัลสุดพิเศษฉลองเปิดเกมให้แก่ผู้เล่นทุกท่าน ทั้งไดอาแดงจำนวน 1,500 ชิ้น และอาเดนา 150,000 ชิ้น ทันทีเมื่อเลเวลตัวละครตัวแรกถึงเลเวล 10 สำหรับผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Google Play ยังจะได้รับไดอาแดงจำนวน 200 ชิ้นเพิ่มอีกด้วย

ส่วนในระบบแคลน เมื่อแคลนนั้น ๆ เลเวลถึง 5 จะได้รับอาเดนาแคลนละ 50,000 ชิ้น รวมถึงไดอาแดงเพิ่มเติมอีกด้วย นอกจากนี้ผู้เล่นที่ทำการเชื่อมบัญชีเกมของตัวเองกับ Facebook ยังจะได้รับไดอาแดงเพิ่มอีก 300 ชิ้นด้วย

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Lineage2 Revolution ได้ที่เว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th หรือที่ official Facebook page (https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH)