เจนเนอเรชั่นเอส จัดโปรโมชั่นปังๆซื้อลำโพงแจกหูฟัง FENDER เดือนมีนาคม 2561 เท่านั้น

เจนเนอเรชั่นเอส จัดโปรโมชั่นปังๆซื้อลำโพงแจกหูฟัง FENDER เดือนมีนาคม 2561 เท่านั้น

เจนเนอเรชั่นเอส จัดโปรโมชั่นสำหรับสาวก Fenderเมื่อซื้อลำโพง Fenderทุกรุ่น รับหูฟัง Bluetooth Fenderรุ่น Pure Sonic รุ่นใหม่ล่าสุดมูลค่า 3,590 บาท

สำหรับลูกค้าเมื่อซื้อ ลำโพง Fenderทุกรุ่น ท่านจะได้รับหูฟัง Pure Sonic เมื่อซื้อลำโพง รุ่น Newport ที่มี full range driver ถึง 2 ตัว พร้อมทวิตเตอร์ 30 วัตต์ ให้เสียงชัดใส ทรงพลัง รองรับด้วยเทคโนโลยีของ aptX และ AAC ซึ่งเป็นสัญญาณดิจิตอลคุณภาพสูง หรือ ลำโพงรุ่น Monterey ขับเคลื่อนด้วยแหล่งจ่ายไฟ AC รองรับด้วย aptX และ AAC ซึ่งเป็นระบบส่งสัญญาณดิจิตอลคุณภาพสูง พร้อมด้วยสวิทช์ปรับ EQ เพื่อปรับเสียงสำหรับการใช้งานที่ต่างกัน พร้อมวูฟเฟอร์ขนาด 5.12 ” ถึง 2 ตัว ทวิตเตอร์ขนาด 1″ และบูสเตอร์ความแรง 120 วัตต์ มาพร้อมพลังเสียงคมชัด

หูฟัง Puresonic ที่แจกในเดือนนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Fenderเป็น Wireless ที่ให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยมตามแบบของ Fenderด้วยการทำงานผ่าน Bluetooth มาพร้อมไมโครโฟนและระบบป้องกันเสียงก้อง มี Micro Drivers ที่จะขับเสียงเบส เสียงแหลมให้ชัดคม ตัดเสียงรบกวน และรองรับการ streaming แบบไม่สะดุดเหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ตั้งแต่การออกกำลัง การติดต่อพูดคุยช่วงทำงาน และการฟังเพลงพักผ่อนมี USB –Rechargeable Battery ที่รองรับการทำงานได้ถึง 6 ชั่วโมง

โปรโมชั่นนี้ลำโพงทุกรุ่น รับหูฟังPuresonic ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีค. นี้เท่านั้น ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ โทร 02-530 6959 หรือที่ Fan Page: Fender Thailand – ลำโพง Fender bluetooth

หูฟัง Bluetooth Fender รุ่น Pure Sonic รุ่นใหม่ล่าสุดมูลค่า 3,590 บาท

หูฟัง Bluetooth Fenderรุ่น Pure Sonic รุ่นใหม่ล่าสุดมูลค่า 3,590 บาท