คลังดิสนีย์มาถึงไอฟลิกซ์แล้ว เลือกชมหนังมากมาย ผ่านแอพพลิเคชั่น iflix  

คลังดิสนีย์มาถึงไอฟลิกซ์แล้ว เลือกชมหนังมากมาย ผ่านแอพพลิเคชั่น iflix  

คลังดิสนีย์มาถึงไอฟลิกซ์แล้ว เลือกชมหนังมากมาย ผ่านแอพพลิเคชั่น iflix จุใจกับคอนเทนท์ดิสนีย์ผ่านฟีเจอร์ “ช่องรายการ” ได้แล้วบน IFLIX ส่งมอบสุดยอดความบันเทิง และหนังดังคุณภาพของดิสนีย์ในรูปแบบ SVOD เป็นครั้งแรกในเอเซีย

iflix disney

ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์สำหรับตลาดเกิดใหม่ จับมือ บริษัทวอลท์ดิสนีย์ (The Walt Disney Company) นำคลังคอนเทนท์ดังระดับรางวัลของดิสนีย์มาเอาใจสมาชิกผ่านฟีเจอร์ “ช่องรายการ” โดยสมาชิกไอฟลิกซ์สามารถเลือกชมหนังมากมายจากดิสนีย์ ผ่านแอพพลิเคชั่น iflix และเว็บไซต์ iflix.com ซึ่งจัดเป็นช่องรายการจากสตูดิโอเครือดิสนีย์ โดยเฉพาะ อาทิ

• มาร์เวล (Marvel Studios) – การ์เดียนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ (Guardians of the Galaxy), กัปตัน อเมริกา มัจจุราชอหังการ (Captain America The Winter Soldier), ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้าโลกาทมิฬ (Thor: The Dark World), ไอรอน แมน มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3 (Iron Man 3) ฯลฯ

• ดิสนีย์ พิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์ (Disney-Pixar Animation Studios) – บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด (Monsters Inc), มหา’ลัยมอนสเตอร์ (Monster University), ปู่ซ่าบ้าพลัง (Up), วอลล์ อี หุ่นจิ๋วหัวใจเกินร้อย (Wall-E)

• ดิสนีย์ (Disney)– ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ (Frozen), ราล์ฟ วายร้ายหัวใจฮีโร่( Wreck-It Ralph), 4 ล้อซิ่ง ซ่าท้าโลก (Cars), ลีโล่ แอนด์ สติทซ์ (Lilo & Stitch)

สมาชิกจะได้สนุกกับรายการใหม่ๆจากดิสนีย์ ที่มาพร้อมระบบเสียงคุณภาพและภาพคมชัดระดับ HD พร้อมง่ายต่อการเข้าถึงรายการโปรด ด้วยฟีเจอร์ในการนำเสนอคอนเทนท์บนหน้าโฮมเพจ บนไอฟลิกซ์ ให้ตรงตามความสนใจของสมาชิกแต่ละคนมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีหนังดังที่จะทะยอยเข้ามาบน IFLIXในเดือนมกราคม 2561 อีกมากมาย เช่น สตาร์ วอร์ส อุบัติการณ์แห่งพลัง (Star Wars: The Force Awakens), กัปตันอเมริกาศึกฮีโร่ระห่ำโลก (Captain America: Civil War and Ant-Man) จากมาร์เวล หรือการ์ตูนจากดิสนีย์ อย่าง เมาคลีลูกหมาป่า (The Jungle Book), ซินเดอเรลล่า (Cinderella), นครสัตว์มหาสนุก (Zootopia), ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาว (Tangled) รวมถึง การ์ตูนฮิตจากพิกซาร์แอนิเมชันสตูดิโอส์ อาทิ ผจญภัยดอรี่ขี้ลืม (Finding Dory), นีโม…ปลาเล็กหัวใจโต๊…โต (Finding Nemo), มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง (Inside Out), ผจญภัยไดโนเสาร์เพื่อนรัก (Good Dinosaur), รวมเหล่ายอดคนพิทักษ์โลก (The Incredibles)

ไอฟลิกซ์รวบรวมการ์ตูนชื่อดังและเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆจากดิสนีย์ เพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกกันบน iflixมากมาย อาทิ โซเฟียที่หนึ่ง (Sofia the First) ของดิสนีย์ จูเนียร์ (Disney Junior) , สตาร์ วอร์ส เรเบล (Star Wars Rebels) ของช่องดิสนีย์, การ์เดียนส์ออฟเดอะกาแล็กซี่ (Guardians of the Galaxy) ของช่อง ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี (Disney XD)

รวมถึง ซีรีส์เรื่องเยี่ยมจากสตูดิโอเอบีซี (ABC Studios) ยังคงมีให้รับชมได้บน iflixอีกมายมาย ไม่ว่าจะเป็น สแกนดัล (Scandal), แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย (Grey’s Anatomy), ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม (Criminal Minds), ดีเวียส เมด (Devious Maids), แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน (Quantico), มาร์เวล เอเจนท์ส ออฟ ชีลด์ (Marvel’s Agent of S.H.I.E.L.D.), และวันซ์ อะพอน อะ ไทม์ (Once Upon a Time) และอื่นๆอีกมากมาย

พันธิมิตรไอฟลิกซ์และดิสนีย์

การร่วมงานกันครั้งนี้ได้ครอบคลุมถึง ลิขสิทธิ์การนำเสนอคอนเทนท์, การนำภาพยนตร์ของดิสนีย์มาให้สมาชิกไอฟลิกซ์ได้รับชมก่อนใคร และวางแผนร่วมงานพาร์ทเนอร์ของดิสนีย์ เมกเกอร์ สตูดิโอ (Maker Studio) ในการสร้างออริจินอล คอนเทนท์ (Original Content) เพื่อให้สมาชิกไอลฟิกซ์ได้รับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟในอนาคต

นายฌอน แครี (Sean Carey) ประธานเจ้าหน้าผู้บริหารระดับสูงฝ่ายคอนเทนท์ ของไอฟลิกซ์ กรุ๊ป กล่าวว่า “เรายินดีอย่างมากที่ทำงานร่วมกับดิสนีย์ หลังจากนี้ สมาชิกไอฟลิกซ์จะได้สนุกกับหนังคุณภาพเยี่ยมจากดิสนีย์ที่มีเรื่องราวที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมทุกวัย พร้อมการจับมือกันในครั้งนี้ ยังเป็นตอกย้ำความมุ่งมั่นคัดสรรคอนเทนท์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งต่อให้สมาชิกไอฟลิกซ์ได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง”

นายอมิท มัลโฮตรา (Amit Malhotra) ผู้จัดการทั่วไป มีเดีย เน็ทเวิร์ค บริษัทวอลท์ดิสนีย์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยว่า ‘เรายินดีอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับไอฟลิกซ์ เพื่อส่งมอบคอนเทนท์ดีๆสู่แฟนๆดิสนีย์ของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ช่องรายการเฉพาะของดิสนีย์ ที่รวบรวมเอาหนังเรื่องโปรดและคาแรคเตอร์ที่แฟนๆชื่นชอบมาให้ได้รับชมได้ในทุกเวลาที่ต้องการ”

ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการแล้วใน 20 ประเทศทั่วเอเชียและตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ พร้อมเตรียมการให้บริการในภูมิภาคแอฟริกาใต้สะฮาราในเร็ว ๆ นี้ โดยปัจจุบัน ไอฟลิกซ์เป็นคลังรวมซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการทีวี จาก ฮอลลีวูด ยุโรป เอเซีย และไทยรวมถึง รายการเอ็กซ์คลูซีฟที่รับชมได้ที่ ไอฟลิกซ์ เท่านั้น ทั้งนี้สามารถเชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และทีวี ให้สมาชิกรับชมได้แบบไม่อั้น ทุกที่ ทุกเวลา พิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ทดลองใช้สุดยอดบริการระดับโลกของไอฟลิกซ์ฟรี 30 วันแบบไม่อั้น สมัครได้ที่ www.iflix.com