AIS PPTV

AIS จับมือ PPTV ถ่ายทอดสด ศึกฟุตบอลลีกดังระดับโลก ดูฟรีผ่าน AIS PLAYBOX

“AIS” ผนึก “PPTV” ถ่ายทอดสด ศึกฟุตบอลลีกดังระดับโลก ให้คอบอลดูฟรี ผ่าน AIS PLAYBOX และแอป AIS PLAY

เอไอเอส จับมือ พีพีทีวี สร้างปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่ ถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลชั้นนำระดับโลก ทั้ง 4 ประเทศ ได้แก่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลาลีกา สเปน รวมถึงฟุตบอลถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรป้า ลีก และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup) ให้ดูฟรี! ผ่าน AIS PLAYBOX และแอป AIS PLAY ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี 36 ด้วยความคมชัดระดับ HD เอาใจคอบอลหลากหลายสไตล์ทั่วประเทศ ประเดิมด้วย ศึกลาลีกา บิ๊กแมตช์หยุดโลกบาร์เซโลน่า พบ เรอัล มาดริด วันเสาร์ที่ 3 ธ.ค.นี้ เวลา 22.15 น.

AIS playbox

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า “เอไอเอสมีความมุ่งมั่นในการนำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก มามอบความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าเอไอเอสได้รับชมอย่างต่อเนื่อง บนกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ และแอป AIS PLAY โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฟุตบอล ซึ่งเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก เราจึงดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างจริงจังและเข้มข้น ล่าสุด ร่วมกับ พีพีทีวี พาร์ทเนอร์รายสำคัญ ถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำระดับโลก ที่พิเศษยิ่งกว่าใคร ครบทุกความมันส์ ทั้ง 4 ลีกในดวงใจคนไทย และถ้วยดังอีก 2 รายการ ให้ลูกค้าเอไอเอสได้ชมฟรี! ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สำหรับผู้ใช้เอไอเอส ไฟเบอร์ และแอป AIS PLAY ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36”

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า “พีพีทีวี ตอกย้ำความเป็น Home of Football ในฐานะฟรีทีวีเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลชั้นนำระดับโลก ประกอบด้วย พรีเมียร์ลีก อังกฤษ, บุนเดสลีกา เยอรมัน, กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี และ ลาลีกา สเปน รวมถึงฟุตบอลถ้วยใหญ่อย่าง ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก, ยูโรป้า ลีก และฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก (FIFA Club World Cup) โดยนโยบายของเราต้องการพัฒนาขยายกลุ่มผู้ชมในทุกๆ แพลทฟอร์มอยู่แล้ว ประกอบกับทางเอไอเอส ก็เป็นเครือข่ายที่มีผู้ชมสนใจคอนเทนส์กีฬาฟุตบอลอย่างมากอยู่แล้ว จึงมีความเห็นพ้องต้องกันว่า น่าจะเปิดมิติใหม่ของความร่วมมือในการทำให้ผู้ใช้เครือข่ายเอไอเอส เข้าถึงคอนเทนส์กีฬาของช่องพีพีทีวี เอชดี 36 มากยิ่งขึ้น ถือเป็นมิติใหม่ในการรับชมรายการโทรทัศน์ดิจิทัลของประเทศไทยอีกด้วย”

“เราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส เมื่อผสานรวมกับ Content กีฬาฟุตบอลระดับโลก ที่มีแฟนบอลชาวไทยติดตามชมมากที่สุด เป็นอันดับ 1 จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใคร จะรับชมที่บ้านผ่านกล่อง AIS PLAY BOX หรือบนมือถือผ่านแอป AIS PLAY ก็ได้ ทุกที่ ทุกเวลา” นายปรัธนากล่าว